एन.आर.सी. -7 (अहिल्या -3): ही मध्यम-मुदतीची वाण आहे. जी सुमारे 90-99 दिवसांत पिकते. एकरी 10 ते 12 क्विंटल उत्पादन मिळते. रोपांच्या मर्यादित वाढीमुळे, कापणीच्या वेळी सुविधा असते, तसेच या जातींमध्ये परिपक्व झाल्यानंतर फळे फुटत नाहीत आणि परिणामी उत्पादनात तोटा होत नाही. या जातीचे मुख्य वैशिष्ट्य म्हणजे ते भुंगे आणि खोड माशीला सहनशील आहे.
एन.आर.सी. -12 (अहिल्या -2): ही मध्यम-मुदतीची वाण, जी सुमारे 96 ते 99 दिवसांत तयार होते. यात गार्डल भुंगे आणि खोड माशीची सहनशील वैशिष्ट्ये आहेत आणि पिवळ्या मोजेक रोगांवर प्रतिरोधक आहे.
एन.आर.सी.-37 ((अहिल्या-4): ही वाण 99-105 दिवसांंत तयार केली जाते. त्याची उत्पादन क्षमता एकरी 8-10 क्विंटल आहे.
एन.आर.सी. -86: ही सुरुवातीची वाण 90 ते 95 दिवसांत पिकते आणि एकरी सुमारे 8 ते 10 क्विंटल उत्पादन होते. ही वाण भुंगे आणि खोड माशीला प्रतिरोधक आहे आणि मूळकूज आणि शेंगांवरील करपा रोगास मध्यम प्रतिरोधक आहे.
जे.एस. 20-34: एकरी 8 ते 10 क्विंटल उत्पादन मिळते आणि मध्यम-मुदतीची वाण सुमारे 87 दिवसांत पिकविली जाते. मूळकूज आणि पानांवर डाग रोगासाठी प्रतिरोधक आहे. ही वाण कमी आणि मध्यम पावसासाठी उपयुक्त आहे तसेच हलकी ते मध्यम जमिनीसाठी सुध्दा उपयुक्त आहे.
जे.एस. 20-29: त्याचे उत्पादन सुमारे 10 ते 12 क्विंटल / एकर आहे, जे साधारण 90 ते 95 दिवसांत पिकते. पिवळ्या रंगाचा मोज़ेक एक प्रकारचा विषाणूजन्य रोग आहे आणि मूळकूज साठी प्रतिरोधक आहे.
जे.एस. 93-05: या प्रकारचे सोयाबीन 90-95 दिवसांत तयार केले जाते. त्याच्या शेंगामध्ये चार दाणे असतात. या जातीची उत्पादन क्षमता अंदाजे 8-10 क्विंटल / एकर आहे.
जे.एस. 95-60: ही सुरुवातीची वाण 80-85 दिवसांत पिकते, एकरी 8 ते 10 क्विंटल उत्पादन मिळते.हे मध्यम उंचीचे वन आहे याच्या शेंगा सहसा फुटत नाहीत.