आपल्या मिरची पिकासाठी पुढील कार्य

लावणीनंतर 100 ते 115 दिवसानंतर – फळ तोडणी दरम्यान कीटक रोगांचे व्यवस्थापन

पानांचा दुमडणे, फळांवर बारीक छिद्र किंवा वनस्पतीवरील बुरशीची वाढ यासारख्या लक्षणांसाठी वनस्पतींचे काळजीपूर्वक निरीक्षण करा. जर ही लक्षणे फळ देण्याच्या कालावधीत दिसून आली तर 00:00:50 1 किलो + इमामेक्टिन बेंजोएट 5% एसजी (एमनोवा) 100 ग्राम + डायफेनथियुरॉन 50% डब्ल्यूपी (पेजर) 250 ग्राम + कसुगामाइसिन 5% + कॉपर ऑक्सीक्लोराइड 46% WP (कोनिका) 300 ग्राम प्रती एकर 200 लिटर लिटर पाण्यात मिसळून फवारणी करा.

Share

See all tips >>